aloha-du-an-tiem-nang-2
tien-ich-condotel-aloha-beach-village-phan-thiet-2
aloha-du-an-tiem-nang-4
tien-ich-condotel-aloha-beach-village-phan-thiet

Tiện Ích Aloha

Tại Hometel Aloha Bình Thuận bạn được thưởng thức hương vị tuyệt vời với biển xanh sóng vỗ. Bạn và gia đình đều có thể cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon tại hệ thống nhà hàng 4 sao chuyên phục vụ các món ăn đặc sản của vùng biển; Làng ẩm thực biển Moana, khu phố ẩm thực.

Tại đây còn có một lâu đài rượu với hơn 100 loại rượu truyền thống với các hương vị khác nhau của các loại hoa quả Việt Nam được bảo quản và chưng cất theo quy trình khép kín theo công nghệ cao của thế giới.

Khu vui chơi giải trí đẳng cấp

Không chỉ phục vụ có vậy, Aloha Phan Thiết còn rất nhiều những tiện ích giải trí đẳng cấp dành cho mọi lứa tuổi, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu vui chơi giải trí của quý khách.

Bạn cũng có thể thử sức mình với những trò chơi mạo hiểm một chút như: lướt ván, lái thuyền,… không thì lướt du thuyền ngắm nhìn cảnh biển xanh tươi đẹp. Mỗi ngày tại Hometel Phan Thiết đều không hề lãng phí và rảnh rỗi.

Ngoài ra, nơi đây còn có đài quan sát theo mô hình trái thanh long, một trong những loại quả nổi tiếng, là một đặc sản nông nghiệp của Bình Thuận. Và đặc biệt hơn khi quý khách đến với Hometel Aloha Phan Thiết còn được ngắm nhìn nhạc nước lung linh – Tinh hoa nghệ thuật bậc nhất dự án, một trong những công trình nổi tiếng duy nhất tại Bình Thuận.

  • Hotline: 0898 923 777
  • Website: Namboreal.com